วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานของรัฐ อำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และองค์กรภาคเอกชนจังหวัดหนองบัวลำภู ครั้งที่ 3/2567
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี จังหวัดหนองบัวลำภู
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมงานพิธีมอบแบบลายผ้าพระราชทาน “ผ้าลายสิริวชิราภรณ์”
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู จัดการประชุมอนุกรรมการวิชาการ ครั้งที่ 3/2567
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู พัฒนาหลักสูตรอนุปริญญา รายวิชาสาธารณสุขชุมชน มุ่งเน้นตอบโจทย์ยุคใหม่
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมพิธีเปิด “งานแสดงและจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย/สินค้าอินทรีย์/สินค้าและ ผลิตผลการเกษตรที่มีศักยภาพ (ตลาดสีเขียว)”
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ในการประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู และศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอนากลาง ลงนามความร่วมมือส่งเสริมการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ �️�
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ร่วมสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น บูรณาการวิทยาศาสตร์สู่ชุมชน
วิทยาลัยชุมหนองบัวลำภู จัดการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ 1/2567 ​ ​ ​ ​
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดงานสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2567
คณะวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ศึกษาดูงานหลักสูตรอนุปริญญา ณ วิทยาลัยชุมชนยโสธร
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมพิธีวันครู ประจำปี 2567 ครั้งที่ 68 ณ หอประชุม 50 ปี ศรีบัวพิทย์ โรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร

พัฒนาหลักสูตรผู้นำแห่งการเปลี่ยนแปลง ⋆ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู

ข่าวเด่น

วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู จัดการพัฒนาหลักสูตร ผู้นำแห่งการเปลี่ยนแปลง ในวันที่ 22 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวีระสกุล บุราณรักษ์ เป็นประธานใพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก นางระพีพรรณ จันทรสา ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และ นายชุติพงษ์ คงสันเทียะ เป็นวิทยากรในการพัฒนาหลักสูตร โดยมีผู้นำชุมชนทั่วทั้งจังหวัดหนองบัวลำภู เข้าร่วมการพัฒนาหลักสูตรในครั้งนี้