บันทึกข้อตกลงตามโครงการ mou สถานศึกษาเพื่อพัฒนาพฤตินิสัยผู้ต้องขัง

นางนิตติญาพร บุญศรี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู นำบุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมบันทึกข้อตกลง ตามโครงการ mou สถานศึกษาเพื่อพัฒนาพฤตินิสัยผู้ต้องขัง ร่วมกับ นายพีรศักดิ์ วงศ์ธนเวทย์ ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดหนองบัวลำภู ในวันที่ 29 เมษายน 2565 ณ เรือนจำจังหวัดหนองบัวลำภู