วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช

📅 วันที่ 13 ตุลาคม 2567

นางสาวพัชรนันท์ วงค์พนัสสัก รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู นำบุคลากรจากสำนักงานผู้อำนวยการ ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ณ ห้องอนาลโย ศาลากลางจังหวัดหนองบัวลำภู

💐พิธีในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระผู้เป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทย

บุคลากรของวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ได้พร้อมใจกันแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อประเทศชาติอย่างหาที่สุดมิได้ 🙏🏻

#วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู

#วันนวมินทรมหาราช