ข่าวเด่น

วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู จัดโครงการพัฒนาหลักสูตร พัฒนาอาชีพและเสริมสร้างประสบการณ์ด้านอาชีพและคุณภาพชีวิต รายวิชา การทำพวงหรีดดอกไม้จันทน์

ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 9.00 น. ว่าที่ร้อยตรีวีระสกุล บุราณรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู พร้อมทั้งนายชัยสิทธิ์ ชัยชนะสุวัฒน์ กรรมการสภาวิทยาลัย นายอดิสร ศรีเมืองบุญนายธนูชัย ชาวดร คณะอนุกรรมการวิชาการ และคณะกรรมการยกร่างหลักสูตรและวิพากษ์หลักสูตรบริการวิชาการ หลักสูตรพัฒนาอาชีพและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ร่วมเปิดโครงการพัฒนาหลักสูตร พัฒนาอาชีพและเสริมสร้างประสบการณ์ ด้านอาชีพและคุณภาพชีวิต รายวิชาการทำพวงหรีดดอกไม้จันทน์
เพื่อพัฒนาหลักสูตรบริการวิชาการและพัฒนาอาชีพ และส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตรให้ได้หลักสูตรใหม่ตรงตามความต้องการของชุมชน ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ตำบลบ้านพร้าว