ข่าวเด่น

วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบเกณฑ์ EdPEx : Education Criteria for Performance Excellence

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบเกณฑ์ EdPEx จากคณะกรรมการตรวจประเมิน รศ.พญ.สุพินดา คูณมี ประธานกรรมการตรวจประเมิน รศ.ดร.วันชนะ สืบไวย กรรมการตรวจประเมิน และ รศ.ดร.อนามัย นาอุดม กรรมการตรวจประเมิน โดยมี ดร.มงกุฎ จำนงค์นิต ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ดร.อดิศร ศรีเมืองบุญ รองประธานอนุกรรมการวิชาการ นายธนูชัย ชาวดร อนุกรรมการวิชาการ และ นายไพรัช นุชิต คณะกรรมการส่งเสริมการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ร่วมกล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมิน ในการนี้ นางนิตติญาพร บุญศรี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมหนองบัวลำภู กล่าวบรรยายภาพรวม ทิศทางการพัฒนาของวิทยาลัยฯ และรายงานข้อมูลต่างๆ ของวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะอาจารย์และบุคลากรจากวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยาบริการ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู