ข่าว/กิจกรรมข่าวเด่น

ตรวจเยี่ยมหน่วยจัดการศึกษาเทศบาลตำบลกุดดินจี่ (วัดศิริบุญธรรม) และการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ 2/2567 ​ ​ ​ ​
​ ​ ​ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ ​ 2567 วิทยาลัยชุมหนองบัวลำภู ตรวจเยี่ยมหน่วยจัดการศึกษาเทศบาลตำบลกุดดินจี่ (วัดศิริบุญธรรม) และจัดการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ 2/2567 ณ หน่วยจัดการศึกษาเทศบาลตำบลกุดดินจี่ (วัดศิริบุญธรรม) ตำบลกุดดินจี่ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยมีวาระการประชุม ดังนี้

• วาระเพื่อทราบ
    ​ ​ 1. รายงานการจัดสรรและการเบิก-จ่ายเงินงบประมาณ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (ไปพลางก่อน) ประจำเดือนธันวาคม และรายงานการเบิก-จ่ายเงินรายได้สถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ประจำเดือนมกราคม 2567
    ​ ​ 2. เรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู
    ​ ​ 3. รายงานสรุปผลการจัดหลักสูตรพัฒนาทักษะและเสริมสร้างประสบการณ์ด้านอาชีพและคุณภาพชีวิต (โครงการมอบของขวัญปีใหม่ 2567 ให้กับประชาชน)
    ​ ​ 4.รายงานการออกนิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอนของหน่วยจัดการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566
  • วาระการรับรองรายงานการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ 1/2567
  • วาระสืบเนื่อง
    ​ ​ ​ 1.การบริหารจัดการหน่วยจัดการศึกษา
    ​ ​ ​ 2.การบริหารจัดการศูนย์บ่มเพาะอาชีพและนวัตกรรมการเกษตรตามแนวการพัฒนาเศรษฐกิจแบบใหม่ (BCG)
  • วาระเสนอเพื่อพิจารณา
    ​ ​ ​ 1. เรื่อง พิจารณาให้ข้อเสนอแนะวิธีการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ตามโครงการหารายได้ระหว่างเรียนสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
    ​ ​ ​ 2. เรื่อง พิจารณาเห็นชอบโครงการระดมทุนและทรัพยากรเพื่อการศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด