ผู้สูงอายุศึกษาดูงานการเลี้ยงแมลงดานา ที่มะลิฟาร์ม จ.ขอนแก่น

วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู โดยนางปราณี สถิตบรรจง รองผู้อำนวยการฯ พร้อมคณะผู้ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพผู้มีรายได้น้อยในจังหวัดหนองบัวลำภู นำคณะโรงเรียนผู้สูงอายุ เข้าศึกษาดูงานการเลี้ยงแมลงดานา ปูนา และหอยนา ที่ มะลิฟาร์ม ฟาร์มเลี้ยงแมลงดานาที่มีชื่อเชียงอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น