ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ U2T

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อปฏิบัติการงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (โครงการ “มหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG) รอบที่ ๒ ในการรับสมัครระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕
โดยให้ผู้มีรายชื่อแนบท้ายประกาศ เข้ามารับการสอบสัมภาษณ์ ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น ๒ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ตำบลบ้านพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู ในวันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๙:๐๐ น. เป็นต้นไป (รายงานตัวตั้งแต่เวลา ๐๘:๓๐ น.)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์