การประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ 12/2565

วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565 ดร.มงกุฎ จำนงค์นิต ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เป็นประธานในการประชุมสภาวิทยาลัยชุมหนองบัวลำภู ครั้งที่ 12/2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู