ข่าวเด่น

โครงการ “ช่างศิลป์ท้องถิ่น อีสานตอนบน”

ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 ดร.สิริกร มณีรินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันช่างศิลป์ท้องถิ่น เผยแพร่โครงการงานช่างศิลป์ท้องถิ่น อีสานตอนบน พร้อมกันนั้นทางสาขาศิลปกรรมพื้นถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ยังได้จัดนิทรรศการผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา เพื่อสร้างความเข้าใจในคุณค่างานช่างศิลป์ท้องถิ่นแก่ผู้ที่สนใจ ณ อาคารศิลปกรรมพื้นถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ในการนี้ยังมีการสร้างเครือข่ายกับศูนย์วิจัยและนวัตกรรมของวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภูเพื่อดำเนินงานในอนาคต