ข่าวเด่น

วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 ว่าที่ร้อยตรีวีระสกุล บุราณรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการพิจารณาตัดสิน ในกิจกรรมการประกวดแฟชั่นโชว์ “เขยต่างประเทศ” ณ บริเวณาลานวัฒนธรรม สนามสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จังหวัดหนองบัวลำภู