วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เตรียมจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อ

นางนิตติญาพร บุญศรี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู มอบหมายให้นายสุวัชชัย หาชื่น ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ นำคณะครูวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมประชุมกับ นายมานิต บุตรพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียนกุดดินจี่พิทยาคม เพื่อพูดคุยเรื่องแนวทางการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนกุดดินจี่พิทยาคม

​ ​ ​ ​ ในการประชุมครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายได้หารือถึงแนวทางการประชาสัมพันธ์โครงการ โดยเน้นไปที่กิจกรรมสร้างการมีส่วนร่วม เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักบริบทของวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภูได้ดียิ่งขึ้น

​ ​ ​ ​ นายสุวัชชัย หาชื่น ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ กล่าวว่า “เราหวังว่าโครงการนี้จะช่วยส่งเสริมให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมีความสนใจที่จะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษามากยิ่งขึ้น”