วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู

วิทยาลัยชุมชน พัฒนาคน พัฒนาท้องถิ่น

ข่าว/กิจกรรมข่าวเด่น

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) “การขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็งตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง”

นางนิตติญาพร บุญศรี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) “การขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็งตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” ณ สนามสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู
วันที่ 23 มกราคม 2567 ณ สนามสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู นางนิตติญาพร บุญศรี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) “การขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็งตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” โดยนายสุวิทย์ จันทร์หวร ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นประธานในพิธี
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงนี้มีเจตนารับรองความร่วมมือระหว่าง วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ภาคี 7 เครือข่ายและท้องถิ่น ในการพัฒนาและส่งเสริมกิจกรรมที่จะส่งเสริมการขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็งตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
นายสุวิทย์ จันทร์หวร ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู กล่าวว่ามีความยินดีที่จังหวัดได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความร่วมมือนี้ และเชิญภาคีเครือข่าย และท้องถิ่นร่วมกันสร้างสรรค์และพัฒนาท้องถิ่นให้ยิ่งใหญ่ขึ้น
บันทึกข้อตกลงนี้จะเป็นแรงผลักดันให้ทั้งวิทยาลัยและท้องถิ่นพัฒนาอย่างยั่งยืน และเป็นฐานที่มั่นคงสำหรับการสร้างนวัตกรรมที่จะเสริมสร้างเศรษฐกิจพอเพียงในระดับท้องถิ่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *