การประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวภู ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู สำหรับคณะกรรมการชุดใหม่ โดยนายวิทวัส วทานิโยบล ได้รับเสนอชื่อให้เป็นประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ในวาระนี้