การประชุมคณะอนุกรรมการวิชาการ ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๕

  การประชุมคณะอนุกรรมการวิชาการชุดใหม่ วาระสำคัญ ร่วมพิจารณากลั่นกรอง หลักสูตรด้านการเกษตรสมัยใหม่ เพื่อรองรับและตอบสนองคนในพื้นที่ตามบริบทจังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อวัน ศุกร์ ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวีระสกุล บุราณรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เป็นประธานการประชุม ได้รับข้อเสนอแนะ ชี้ทิศทางอัตลักษณ์ผู้เรียนให้เกิดความสอดคล้องตามที่ปรัชญาของหลักสูตรกำหนด