ข่าวเด่น

วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. ดร.มงกุฎ จำนงค์นิต ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เป็นประธานในการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ 1/2566 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวีระสกุล บุราณรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้และร่วมแสดงความยินดีกับ นายวิสูตร คำอินทร์ กรรมการสภา ที่ได้เข้ารับตำแหน่ง ประธานหอการค้าจังหวัดหนองบัวลำภู ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ ห้องประชุม ชั้น 2 วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู