ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภูจัดการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ตำบลบ้านพร้าว อำเภอเมืองจังหวัดหนองบัวลำภู จังหวัดหนองบัวลำภู โดยมีวาระประชุม ดังนี้

• การรับทราบรายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณ และเงินรายได้สถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ประจำเดือน มกราคม ๒๕๖๖
  • พิจารณาอนุมัติหลักสูตร พัฒนาทักษะและเสริมสร้างประสบการณ์ด้านอาชีพและคุณภาพชีวิต รายวิชา การประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์และพวงหรีด
  • พิจารณาอนุมัติผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑/ ๒๕๖๕ เพิ่มเติมจำนวน ๑ คน