วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมโครงการสัมนานานาสาระ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ คุณภาพมาตรฐานการจัดการศึกษา ด้านสาธารณสุขชุมชนและการแพทย์แผนไทย

วันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๖ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภูโดยว่าที่ร้อยตรีวีระสกุล บุราณรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู และ นางกัญชลิกา กราบไกรแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมโครงการ สัมนานานาสาระ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ “คุณภาพมาตรฐานการจัดการศึกษา ด้านสาธารณสุขชุมชนและการแพทย์แผนไทย” ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยได้รับเกียรติจากนางสิริกรณ์ มณีรินทร์ นายกสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ