2 กุมภาพันธ์ 2567 นางนิตติญาพร บุญศรี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู และนายกิตติวัฒน์ ขัณฑ์ชลา ผู้อำนวยการสำนักงานผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีเปิด “งานแสดงและจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย/สินค้าอินทรีย์/สินค้าและ ผลิตผลการเกษตรที่มีศักยภาพ (ตลาดสีเขียว)” โดยได้รับเกียรติจากนายศศิน พัฒนภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นประธานพิธีเปิด ณ ห้างแม็คโคร สาขาหนองบัวลำภู ตำบลลำภู อำเภอเมืองหนองบัวลำภู ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี นางสาวยุพาภรณ์ ส้มลิ้ม พาณิชย์จังหวัดหนองบัวลำภู เป็นผู้กล่าวรายงาน

2 thoughts on “วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เข้าร่วมพิธีเปิด “งานแสดงและจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย/สินค้าอินทรีย์/สินค้าและ ผลิตผลการเกษตรที่มีศักยภาพ (ตลาดสีเขียว)”