ข่าวเด่น

อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาสื่อการสอนออนไลน์ ที่เน้นปฎิสัมพันธ์กับผู้เรียน

ด้วยงานพัฒนาสื่อการสอน และการเรียนการสอนออนไลน์ สำนักวิชาการ จะจัดโครงการพัฒนาสื่อออนไลน์เพื่อชุมชมชน ในวันที่ 5-6พฤษภาคม 2565 จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ประจำ และอาจารย์พิเศษทุกหน่วยจัดเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้